iPhone 8 cũ 99% hình thức mới, không có hiện tượng xước. ở tại Maxmobile chúng tôi đảm bảo hàng chưa qua sử dụng, sửa chữa, chắc chắn chưa thay bất kỳ một linh, phụ kiện nào. Để đảm bảo sự an tâm cũng như uy tín tại cửa hàng, bạn có thể yêu cầu Hàng ngũ nhân viên kiểm tra main iPhone 8 cũ khi mua máy. Nên bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm ở tại đây.

iPhone 8 cũ tại TPHCM

iPhone 8 cũ tại Maxmobile

Vì nên lựa chọn một chiếc iPhone 8 cũ quốc tế?

+ Apple là hãng công nghệ lớn và chỉ có có đủ tầm để gây ảnh hưởng của mình
lên toàn bộ thị trường di động, và chiếc iPhone 8 cũng không ngoại lệ. Dù những chiếc Smartphone đang ngày một to ra, tuy nhiên những đường nét thiết kế trên điện thoại iPhone 8 cũ chính hãng vẫn chẳng phải lỗi thời, thậm chí còn được nhiều nhà sản xuất học hỏi cho đến tận bây giờ như thiết kế nguyên khối, chất liệu kim dòng – kính thời thượng cùng một ngôn ngữ thiết kế đẹp, đơn giản, không lẫn vào đâu được.
+ Là mẫu iPhone mới nhất, nên hiển nhiên sức mạnh của iPhone 8 cũ quốc tế là không thể xem thường. Bộ vi xử lý Apple A11trên chiếc iPhone 8, giúp cho chiếc Smartphone này tỏ ra cực kỳ mượt mà trong mọi tác vụ hàng ngày, thậm chí là cả những trò chơi nặng nhất trên Appstore.

Thiết kế đẳng cấp tinh tế

Smartphone iPhone 8 cũ có rất nhiều nét thiết kế mới so với người tiền nhiệm iPhone 6 hoặc iPhone 7. Máy sở hữu thiết kế bo tròn cạnh với viền màn hình được làm mỏng tối đa xuống 0.5 mm cho cảm giác màn hình được mở rộng hơn khi sử dụng. Máy đạt tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68, có thể chịu đượ nước ở tại độ sâu trên 1m. Cùng với đó là công nghệ sạc không dây cũng được tích hợp trên iPhone 8 hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng hoàn hảo dành cho người sử dụng.

Cấu hình trên iPhone 8 cũ 

iPhone luôn là điện thoại có hiệu năng thuộc dòng mạnh nhất trên thị trường và iPhone 8 cũ  cũng không ngoại lệ. Với vi xử lý A11 Bionic sáu nhân cùng bộ nhớ trong 64GB, chiếc điện thoại của Apple đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu lưu trữ, làm việc lẫn giải trí với tốc độ nhanh tới kinh ngạc.

iPhone 8 qua sử dụng

iPhone 8 cũ với nhiều tính năng mới

Camera đẳng cấp

Camera trên iPhone 8 cũ quốc tế được cải tiến đáng kể với việc camera 12MP của máy sau đã được đổi mới để nhận được nhiều ánh sáng hơn , hình ảnh sắc nét hơn và tiết kiệm điện năng hơn. iPhone 8 cũ  có bộ ổn định hình ảnh quang học ( OIS ). Apple cũng sẽ giới thiệu tính năng mới : Portrait Lighting. Théo đó người dùng sẽ có thể tạo chiều sâu cho bức ảnh của mình bằng cách điều chỉnh độ sáng theo thời gian thực với các kiểu mẫu mà Apple đã dựng sẵn trên sản phẩm

Dung lượng pin trên iPhone 8

iPhone 8 cũ sẽ dùng pin thiết kế hình chữ L và LG sẽ đảm tiếp nhận vai trò sản xuất pin cho iPhone mới. Pin hình chữ L sẽ tận dụng hết không gian bên trong iPhone và giúp tăng dung lượng pin, nâng cao thời lượng sử dụng. Được biết, dung lượng pin có thể tăng lên 30%, điều này có nghĩa là thời lượng cũng được nâng lên 30%, pin iPhone 8 có dung lượng 1.821 mAh và với chip A11 Bionic với 6 nhân cải tiến thì thời lượng sử dụng pin vẫn tương đương thậm chí có phần nhỉnh hơn với phiên bản iPhone tiền nhiệm.Màn hình AMOLED mới, iOS mới, pin dung lượng lớn hơn hứa hẹn sẽ khiến iPhone 8 phát triển thành “cực trâu” khi sử dụng trong thời gian dài.

===>>Xem thêm điện thoại IPHONE 6S PLUS QUỐC TẾ FULLBOX 99% ở Maxmobile

 iPhone 8 cũ bao nhiêu tiền ?

Thời điểm mới ra mắt iPhone 8  có giá cao ngất ngưởng ít người sử dụng có thể sở hữu được sản phẩm này. tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới Maxmobile ở đây chúng tôi cung cấp iPhone 8 cũ giá cực tốt. Một chi phí vô cùng hợp lý với chiếc iPhone 8 cũ tại Maxmobile ? Nếu bạn đang muốn chọn cho mình chiếc iPhone 8 cũ xin hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.

Bài viết liên quan