Trung tâm Maxmobile là một trong những địa chỉ dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime đảm bảo nhất hiện tại. Các lỗi về mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất tại trung tâm thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime Maxmobile.

Đến với Maxmobile bạn không cần lo lắng thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime giá bao nhiêu cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

thay-mat-kinh-xiaomi-redmi-4-prime-gia-bao-nhieu-1

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime

Một trong những điều mà bạn cần phải biết đó chính là lúc nào thì phải thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime. Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra cách xử lý đúng nhất nhé.

Trường hợp cần thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime

– Mặt kính xước xát do sử dụng va đập, cọ xát nhiều làm giảm vẻ đẹp của máy Xiaomi Redmi 4 Prime
– Mặt kính bị nứt vỡ
– Mặt kính móp méo

Nếu như mặt kính bị vỡ nhưng màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime vẫn hiển thị sắc nét không có những tín hiệu hỏng hóc sau khi va chạm. Với trường hợp này, để chiếc Xiaomi Redmi 4 Prime của quý khách trở lại như như bạn đầu, bạn chỉ cần sửa mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime là có thể sử dụng bình thường.

Tình huống cần thay mới màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 4 Prime

– Màn hình hiển thị xuất hiện đốm đen, sọc, hay có những kẻ sau khi va chạm.
– Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh hiển thị kém, hiển thị màu không chính xác.
– Trên màn hình xuất hiện những đường sọc khác lạ cùng các điểm chết
– Điện thoại bị dính nước vào màn hình và hiển thị không ổn định.
– Loạn cảm ứng, đơ, liệt một vài điểm hoặc không ổn định

 Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime  giá bao nhiêu

Bạn muốn thay mặt kính Redmi 4 Prime nhưng không biết giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime bao nhiêu ? Liệu mức giá này có quá cao so với điều kiện của khách hàng? Đây chắc hẳn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi cần thay mặt kính cho Xiaomi Redmi 4 Prime .

Tuy nhiên, khi đến với Maxmobile, nỗi băn khoăn này của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Bởi mọi dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi đều có chi phí thuộc top rẻ nhất thị trường, mang lại sự thoải mái cho hầu hết khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ.

Để được báo giá chính xác ở tại từng thời điểm, quý khách vui lòng gọi đến HOTLINE: 0969 655 655. nhân viên địa chỉ sẽ giải đáp cho quý khách tận tình và miễn phí.

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime tại Maxmobile

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime chính hãng ở Maxmobile.

thay-mat-kinh-xiaomi-redmi-4-prime-gia-bao-nhieu-2

Linh kiện cam kết, hệ thống máy móc hiện đại, Maxmobile là địa chỉ thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ tốt nhất. quý khách luôn tin tưởng về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Khách hàng được trực tiếp test, quan sát quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime chính hãng ở Maxmobile các bạn được bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối 100%.

Các bước thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime lấy ngay tại Maxmobile

Bước 1: Kỹ thuật viênnhận máy từ quý khách, kiểm tra mặt kính Smartphone Xiaomi Redmi 4 Prime , xác định hư hỏng của máy và báo giá chi tiết.
Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, kỹ thuật viên tiến hành nhận máy
Bước 3: Điện thoại được chuyển cho phòng kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính bằng thiết bị chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn thành quá trình thay, check lần cuối cùng rồi bàn giao cho quý khách.
Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.
Đảm bảo bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

10 Cam kết vàng của Maxmobilekhi thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime

1) Test, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.
2) Giá cả hợp lý nhất thị trường công khai trên toàn hệ thống
3) Công nghệ sửa chữa hiện mới nhất được lập trình chạy tự động.
4) Thời gian sửa chữa Xiaomi nhanh nhất (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để yên tâm hơn).
6) Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của quý khách.
7) Cam kết bảo mật dữ liệu trong điện thoại của quý khách khi sửa chữa.
8) Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế linh kiện
10) Chính sách bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

Lưu ý khi đi thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime 

Trước khi sửa mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime , bạn cần chọn lựa một cửa hàng uy tín, chất lượng dù mức chi phí nhưng các bạn sẽ an tâm hơn nhiều với chế độ bảo hành dài hạn. Bạn cũng nên đề nghị chủ địa chỉ thay thế mặt kính điện thoại cho bạn quan sát trực tiếp quá trình thay thế để tin tưởng rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi
Sau khi thay mặt kính xong, bạn nên check ở chỗ xem mặt kính đã được sửa chữa đúng theo yêu cầu hay chưa thử chức năng cảm ứng để kỹ việc lắp ráp đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.
Một lưu ý khác chính là yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn, đồng thời cất giữ nó thật cẩn thận

Bài viết liên quan