Trong quá trình sử dụng lâu dài, người dùng iPhone 6S Plus vì những tai nạn ngẫu nhiên làm cho điện thoại bị vỡ mặt kính, gặp một số lỗi liên quan đến màn hình như bị sọc, bị phóng to, màn hình đen… và đương nhiên không ai muốn trường hợp này xảy ra.

Thay mặt kính iphone 6s plus

Thay mặt kính iphone 6s plus

Nhưng, nếu không may gặp tình trạng trên, bạn nên đến ngay trung tâm thay mặt kính iphone 6S Plus tại TPHCM để được sửa chữa nhanh chóng. Maxmobile là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Vì sao nên thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Maxmobile ?

Điện thoại iPhone 6S Plus của bạn bị vỡ mặt kính, màn hình bị hỏng, bạn đắn đo không biết ở chỗ nào tốt để sửa chữa và giá thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu tiền ? Maxmobile là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng, bạn có thể an tâm hơn khi thay mặt kính iPhone 6S Plus tại TPHCM và Hà Nội mà không phải bận tâm về điều gì.

Câu hỏi thường gặp: Thay mặt kính iPhone 6S Plus uy tín ở đâu ? ép mặt kính iphone 6S plus giá bao nhiêu tiền ? Thay mặt kính iphone cảm ứng 6S chính hãng ở đâu tốt tại TPHCM ?thay mặt kính iphone 6, 6 plus zin chính hãng

Sử dụng linh kiện mặt kính iPhone 6S Plus zin chính hãng, chất lượng như mới.

Quy trình chuyên nghiệp, công nghệ thay ép mặt kính màn hình iPhone 6S Plus hiện đại, chất lượng mặt kính sau khi ép đạt 99% như mới.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp, hạn chế những sai sót nhỏ nhất.

Được bảo hành lâu dài, hậu mãi chu đáo, nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ.

iPhone 6S Plus của bạn đang bị vỡ mặt kính, hư cảm ứng, màn hình… ?

Đừng lo lắng, nhanh chân đến với dịch vụ thay mặt kính iPhone uy tín của Maxmobile, nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng để tiến hành khôi phục lại chiếc điện thoại yêu quý của mình. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trở tư vấn nhiệt tình.

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tay nghề giỏi, Maxmobile hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho bạn.

Quy trình thay mặt kính, cảm ứng màn hình iphone 6S Plus chuyên nghiệp

Kiểm tra tổng thể điện thoại, dựa vào tình trạng máy, nhân viên sẽ tư vấn đưa ra giải pháp hợp lý.

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công việc thay, ép mặt kính ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật làm việc )

Sử dụng những trang thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình iPhone.

Quy trình thay mặt kính điện thoại tại Maxmobile

Trường hợp thay màn hình iPhone 6S Plus nguyên bộ thì không phải qua công đoạn này.

Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép mặt kính iPhone 6S Plus.

Quá trình hoàn tất, kỹ thuật viên bắt đầu ráp máy lại, kiểm tra lại toàn bộ chức năng đảm bảo không sai sót trong quá trình thay mặt kính.

Bài viết liên quan