Thay mặt kính iPad Air ở Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và chi phítốt nhất. Với công nghệ  thay(ép) kínhmới nhất cùng kinh nghiệm thay mặt kính iPad Air lâu năm ở Maxmobile, điện thoại iPad Air của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mới mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài.

Thay mặt kính iPad Air

Thay mặt kính iPad Air chuyên nghiệp

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPad Air

Thay thế mặt kính iPad Air  khi nào?

Trong đó, để biết khi nào cần sửa mặt kính iPad Air bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị nứt kính, bị bể

– Rạn mặt kính do va chạm hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng

– Cảm ứng liệt loạn

– Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.

Nói chung, máy iPad Air của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính cho iPad Air tránh mắt tiền oan.

Trung tâm nào thay mặt kính iPad Air uy tín

Trước khi đi đem  điện thoại của mình đi thay, trước nhất bạn nên Search những thông tin về các trung tâm thay mới Smartphone về mức giá, chất lượng dịch vụ và đảm bảo của họ về dịch vụ để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Tại TP.HCM, Hà Nội, Maxmobile chính là một trong số ít những địa chỉ được các bạn an tâm và chọn lựa. Trung tâm luôn cải thiện hết mình để mang tới những dịch vụ tốt nhất, thái độ phục vụ tận tình và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho mọi khách hàng. Đến đây chắc chắn quý khách sẽ tuyệt đối thỏa mãn về dịch vụ mà Maxmobile đem lại

Quy trình thay mới mặt kính iPad Air

 • Bước 1: Các kỹ thuật viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý các bạn về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình giảm giá
 • Bước 2: Kĩ thuật viên bắt đầu test sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết phù hợp tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ sửa mặt kính iPad Air  cùng mức chi phí dịch vụ cho khách hàng
 • Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa thay mặt kính iPad Air chính hãng mới nhanh chóng. Quy trình thay mới mặt kính được xảy ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý quý khách có thể trực tiếp theo dõi và có thể yên tâm về dịch vụ
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay mới mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với các bạn check lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là Tốt nhất.
 • Bước 5:Nhân viên của maxmobile bắt đầu dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho khách hàng.

Thay mặt kính iPad Air

Quy trình Thay mặt kính iPad Air

Maxmobile cam kết với bạn khi thay mặt kính iPad Air

Linh kiện chính hãng mới 100%,  rõ ràng nguồn gốc.

 • Không tráo đổi, lấy đi linh kiện chính hãng bên trong điện thoại.
 • Thời gian tiến hành sữa chữa nhanh chóng nhất, hỗ trợ lấy ngay.
 • Mức chi phí phù hợp, hợp lý với túi tiền.
 • Bảo hành từ 12 tháng dịch vụ ép kính tại Maxmobile. Tặng giftcard ưu đãi cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.
Những lưu ý để thay mặt kính iPad Air Tốt nhất ?

Thay thế mặt kính iPad Air Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của tất cả người sử dụng iPad Air nói chung.Để quá trình sửa mặt kính iPad Air Đạt chất lượng hoàn hảo nhất quý khác cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tìm kiếm và gửi máy cho một địa chỉ chuyên về thay mặt kính iPad Air mới
 • Bạn hãy yêu cầu địa chỉ thay mới mặt kính sử dụng loại kính liền ron chất lượng cao.
 • Trước khi Trao máy cho cửa trung tâm sửa chữa, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay mặt kính iPad Air, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
 • Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại tất cả máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay thế kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
 • Hãy dán bảo vệ mặt kính iPad Air bằng  miếng dán cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ

Bài viết liên quan