Bạn là người sử dụng cần tìm trung tâm thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn chỉ có một cách đó là sửa màn hình cho chiếc Samsung Galaxy S8 Plus của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ cam kết làm thỏa mãn bất cứ khách hàng nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá tốt nhất.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus

Samsung S8 Plus

Thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus trong trường hợp nào?

Có thể nói, Samsung Galaxy S8 Plus là đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Sản phẩm này được đánh giá cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Ngoài ra, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số hư hỏng trong thời gian sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi màn hình là do đâu và có những dấu hiệu ra sao?

– Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh chóng nhất đi thay mới màn hình Samsung Galaxy S8 Plus ngay mới có thể sử dụng bình thường được)

– Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực

– Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.

– Màn hình bị nứt vỡ (trường hợp này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần thay mới mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus là có thể giải quyết hoàn toàn. Chi phí thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus sẽ rẻ hơn so với mức chi phí thay mới màn hình Samsung Galaxy S8 Plus trọn bộ.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus-tai-tphcm

Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Quy trình thay màn hình cho Samsung Galaxy S8 Plus tại MaxMobile

+ Bước 1: Nhận máy từ mọi người => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra

+ Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus => Khách hàng đồng ý với hướng giải quyết giải quyết lỗi mà địa chỉ đưa ra. Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa.

+ Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => Hoàn tất quá trình sửa chữa, hàng ngũ nhân viên test lại tất cả máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi…)

+ Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng xong => các bạn nhận máy kiểm tra cùng hàng ngũ nhân viên.

+ Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mác cho khách hàng => quý khách làm thủ tục trả tiền dịch vụ.

Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus bị hư hỏng màn hình phát triển thành như mới.

Đảm bảo hoàn hảo cho các bạn khi màn hình Samsung Galaxy S8 Plus tại MaxMobile

 1. Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check và bắt đầu thay mới màn hình Samsung Galaxy S8 Plus
 2. Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện sửa màn hình
 3. Khách hàng được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
 4. Mức chi phí thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus tại TP HCM luôn rẻ nhất.
 5. Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 6. Quy trình làm việc nhanh chóng chính xác
 7. Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Các ưu đãi  khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus tại Maxmobile

 • Free cái đặt phần mềm theo yêu cầu
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S8 Plus cao cấp
 • Tặng thẻ giảm giá 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ
 • Vệ sinh, test máy Free. Sau test, khách không sửa không sao.
 • Để tham khảo thêm thông tin, giá sửa màn hình Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên hệ Maxmobile

Một số lưu ý khi thay mới màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

 • Tất cả quá trình phải được công khai, minh bạch (khách hàng có thể ngồi theo dõi nhân viên thực hiện thay mới màn hình Samsung Galaxy S8 Plus một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại MaxMobile )
 • Linh kiện mọi người có thể kiểm tra, lựa chọn trước khi thay thế.
 • Trung tâm sẽ không bảo hành nếu trong trường hợp tem, mac, giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime

Bài viết liên quan