Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm bảo hành và sửa chữa iphone tại tphcm, mọi người thường đắng đo khi muốn thay màn hình iPhone 6S Plus chính hãng ở HN và TPHCM mà không biết ở đâu uy tín và chất lượng.

thay-man-hinh-iphone-6s-plus

Thay màn hình iphone 6s plus

Tại sao lại chọn Maxmobile ?

Việc lựa chọn được một nơi uy tín để trao niềm tin vào thì vô cùng khó khăn vì số lượng cửa hàng sửa chữa và thay màn hình iPhone 6S Plus tại Hà Nội ngày càng ít vì muốn chạy theo doanh số và lợi nhuận nhanh chóng, một số cửa hàng đã không thành thật trong việc thay thế linh kiện đặt biệt là màn hình iphone. Không thành thật ở đây là gì? Đó là một số cửa hàng thâu mua lại máy cũ của khách hàng (máy không còn sử dụng được) lấy màn hình trong máy đó và đem thay màn hình iPhone 6S Plus cho khách với giá bằng với giá chính hãng của màn hình mới.

Tại Maxmobile quý khách sẽ được thay màn hình iPhone 6S Plus chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, Maxmobile luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì vậy khi thay màn hình tại Maxmobile khách hàng sẽ luôn được bảo giá trước khi thay màn hình iPhone 6S Plus 6 plus và Maxmobile lấy uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng iphone để đảm bảo với khách hàng rằng khi thay màn hình iPhone 6S Plus 6 plus tại Maxmobile là màn hình chính hãng 100% không sử dụng hàng linh kiện để thay thế cho khách hàng.

Thay màn hình iPhone 6S Plus giá bao nhiêu ?

Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi nói về việc thay màn hình, vậy để biết được giá chính xác ở các cửa hàng khác là bạn phải đem điện thoại của mình ra cửa hàng để sửa chữa.

Tuy nhiên khi đã thay màn hình xong thì chuyện cũng đã rồi giá cả thì cao ngất ngưởng nhưng chất lượng có được đảm bảo, bảo hành thì 1 tháng thế có đủ và có chắc màn hình iPhone 6S Plus 6s plus bạn thay có chắc là màn hình chính hãng 100% hay là màn hình linh kiện trôi nổi.

Tại Maxmobile quý khách có thể xem dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus trực tiếp trên website và giá đó cũng là giá được niêm yết tại cửa hàng, quý khách có thể tham khảo giá đó với các cửa hàng khác và dịch vụ bảo hành sau sửa chữa của Maxmobile để so sánh. Sau khi sửa chữa tại Maxmobile quý khách sẽ được tặng miếng dáng màn hình tại Maxmobile.

Cũng giống như câu hỏi trên nhưng xin khẳng định lại một lần nữa khi thay màn hình iPhone 6S Plus tại Maxmobile tất cả các màn hình được thay đều là chính hãng và mới 100%, cam kết không sử dụng linh kiên thay thế cho khách, cam kết chất lượng tốt nhất tại Maxmobile

 

Thay màn hình iPhone 6S Plus ở đâu uy tín?

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều trung bảo hành và sửa chữa iphone  nhưng làm sao để biết được trung tâm bảo hành, sửa chữa nào uy tín chất lượng tại TP.HCM ? Để biết được nơi nào uy tín không còn cách nào khác là bạn có thể hỏi người thân, sự lâu đời của các cửa hàng, và không đâu khác với hơn 10 năm trong ngành Maxmobile đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khác hàng tin tưởng để đáp lại lòng tin của khách hàng chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những lợi ích giá trị nhất đặc biệt là thay màn hình iPhone 6S Plus 6 plus như đã nói trên.

 

Bài viết liên quan