iPhone 6s plus là một trong những dòng điện thoại cao cấp, tất cả những gì có liên quan đến iphone đều được người dùng quan tâm. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ phản quang điện thoại hay chưa, hỏng phản quang sẽ có biểu hiện gì và thay màn hình iPhone 6S Plus có bị phản quang…? Tất cả những gì bạn thắc mắc sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Thay màn hình iphone 6s plus

Thay màn hình iphone 6s plus chuyên nghiệp

Phản quang iPhone 6S plus là gì và những biểu hiện cần lưu ý?

Phản quang iPhone hay còn gọi là lớp lót màn hình iPhone, được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng tráng gương, sắp xếp theo trật tự nhất định, có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, chuyển đều lên toàn bộ màn hình, giúp hình ảnh hiển thị với độ sáng đều hơn.

Màn hình iphone 6s plus bị hỏng phản quang sẽ xuất hiện những vệt sáng dù đã tắt màn hình hoặc dù đã ấn nút bật nguồn những màn hình vẫn tối đen. Thỉnh thoảng màn hình bị mờ hoặc xuất hiện vài đốm sáng. Trình trạng này sẽ làm bạn bực tức và khó chịu, nếu để lâu dài thì khả năng khắc phục triệt để sẽ càng giảm cũng như tạo ra những rủi ro hư hỏng màn hình càng gia tăng. Khi đó chi phí sửa chữa sẽ rất cao. Do vậy, khi phát hiện được những dấu hiệu này trên chiếc iphone 6s plus của mình, bạn cần nhanh chóng mang chúng đến cơ sở sữa chữa iphone uy tín để thay tấm phản quang khác nhé!

Thay màn hình iiPhone 6S plus có bị phản quang?

Có rất nhiều trường hợp dù đã mang đi thay tấm phản quang màn hình iphone 6s plus nhưng tình trạng này vẫn lại tiếp tục diễn ra. Nguyên nhân chỉ có 1, nó phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên và trang thiết bị của trung tâm sửa chữa. Nếu người thay có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại thì chắc chắn sau khi thay màn hình iPhone 6S Plus tại TPHCM, trình trạng phản quang màn hình sẽ không còn cơ hội “tái diễn” thêm một lần nào nữa. Ngược lại, với sự trợ giúp của kỹ thuật viên tay nghề còn non kém cùng công nghệ lạc hậu thì chắc chắn rằng phản quang màn hình sẽ xuất hiện trở lại vào một ngày nào đó.

> Để đỡ mất thời gian và chi phí sữa chữa lại nhiều lần, ngay từ đầu bạn nên chọn một địa chỉ, trung tâm sửa chữa điện thoại iphone uy tín và chuyên nghiệp. Và hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể tin tưởng giao phó “dế yêu” cho Maxmobile.

Thay màn hình iphone 6s plus

Quy trình thay thế minh bạch tại Maxmobile

Tại sao 99% khách hàng đều quay trở lại Maxmobile?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Maxmobile đã dần trở thành địa chỉ thay màn hình iPhone 6S Plus được nhiều người tin tưởng nhất.

>>Maxmobile là trung tâm sửa chữa lâu năm, luôn biết cách để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng với cơ chế nhận máy, kiểm tra và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Báo giá ngay trước khi làm .

>>Làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, thay thế linh kiện chính hãng, giúp khách nhận biết ra giá trí linh kiện sử dụng, không sửa không sao. Quan trọng khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

>>Luôn nâng cấp máy móc và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất. Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .

>> Làm trực tiếp lấy ngay, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút đồng hồ

>> Linh kiện luôn chính hãng và bảo hàng dài hạn 1 đổi 1, bên cạnh đó là chế độ bảo hành từ 3 – 12 tháng cho từng loại sản phẩm.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Thay màn hình iphone 6s plus có bị phản quang?” Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn vui vẻ!

 

Bài viết liên quan