Trong quá trình sử dụng điện thoại có thể gặp một số lỗi nặng hay nhẹ. Để khách hàng yên tâm khi sử dụng điện thoại  trung tâm MaxMobile luôn đồng hành cùng các bạn ,với các lỗi liên quan tới điện thoại  sẽ được chúng tôikhắc phục một cách nhanh nhất dù nặng hay nhẹ chúng tôi cũng sẽ giải quết được một cách nhanh chóng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

maxmobile-sua-chua

Sửa máy tại trung tâm MaxMobile có tốt không 

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

  Trung tâm sửa chữa MaxMobile chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các dòng điện thoại nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

  Điện thoại của bạn cần sửa chữa khi nào, đó là khi chiếc điện thoại của bạn gặp trục trặc, từ đơn giản đến phức tạp như mất sóng, mất wifi, chuông không hoạt động, liệt cảm ứng, lỗi màn hình ,mất định vị, …sẽ gây khá nhiều vấn đề cho người sử dụng và điều bạn cần làm  là tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để được khắc phục sớm nhất. Và các bạn thắc mắc có nên sửa máy tại MaxMobile hay không ? MaxMobile chính là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội ,TPHCM  chắc chắn sẽ giúp các bạn sửa máy nhanh chóng.

Chính sách ưu đãi tại trung tâm Maxmobile.

 Thị trường hiện nay MaxMobile đã trở nên quen thuộc với mỗi khách hàng. Mỗi khi điện thoại  gặp phải những sự cố thì khách hàng nghĩ ngay đến trung tâm của chúng tôi. Dưới đây là những ưu điểm khi sửa chữa tại trung tâm Maxmobile.

Trung tâm chúng tôi bảo hành dài hạn theo như cam kết của khách hàng.

Linh kiện được nhập khẩu là hàng chính hãng mới 100%.

Cam kết không thay linh kiện hàng nhái trên thị trường.

Bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng cho các linh kiện sửa chữa.

Công nghệ sửa chữa hiện đại mới nhất.

Trung tâm có máy ép chân không hiện đại để phục vụ khách hàng.

 Sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Thời gian sữa chữa  nhanh gọn , có thể lấy ngay.

maxmobile-sua-chua

Maxmobile trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu hiện nay

 Thời gian sửa máy tại Maxmobile diễn ra trong bao lâu

 Tại trung tâm Maxmobile quý khách sẽ không bị mất quá nhiều thời gian để chờ đợi việc sửa chữa máy. Toàn bộ các bước sửa chữa đều chỉ diển ra không quá 30 phút. Hơn nữa việc  thay sửa này được diễn ra một cách trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà trung tâm chúng tôi cung cấp.

Quy trình sửa chữa tại trung tâm Maxmobile

  Trung tâm MaxMobile  áp dụng  quy trình thay thế riêng biệt và rõ ràng, mọi khách hàng đến với trung tâm đều được hưởng quyền lợi như nhau. Vì vậy những dịch vụ được trung tâm thay thế luôn có chất lượng và độ ổn định tuyệt đối.
 Quy trình thay thế   bao gồm các bược từ tiếp nhận đến trả máy cho khách. Tại trung tâm không đạt chất lượng có thể  khó để biết nhân viên đã làm gì với chiếc điện thoại của mình.Tại MaxMobile chúng tôi xây dựng các bước sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp dễ hiểu gồm các bước như sau:

– Tiếp nhận va tìm và xác định rõ nguyên nhân  các lỗi và thống nhất với khách hàng về giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

– Tiến hành việc sửa chữa. Không làm khách phải chờ đợi lâu, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Vệ sinh lại thiết bị một cách sạch sẽ ,cài đặt phần mềm miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu.

– Kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng đảm bảo không có lỗi sảy ra, viết phiếu bảo hành cho linh kiện vừa thay mới, dán tem  tặng quà khuyễn mãi cho khách hàng.

 Đến với trung tâm MaxMobile,  mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng triệt để, không để lại bất cứ di chứng nào. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa xin liên hệ trực tiếp với Maxmobile.Hy vọng với những thông tin đây chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi:  Có nên sửa máy tại MaxMobile không ? Hãy đến Maxmobile khi có nhu cầu.

 

 

 

Bài viết liên quan