Tại Việt Nam, những chiếc iPhone XS Max  hay trước tiên đã bắt đầu thấy xuất hiện. Và tất nhiên, mức giá của nó cũng không hề dễ chịu một chút nào ( khoảng từ 35 triệu đồng trở lên cho phiên bản iPhone XS Max 64GB.. ). Đây rõ ràng là một con số khổng lồ đối với rất rất quen yêu công nghệ. Và chắc chắn nếu quý khách không có tiềm lực về tài chính thì đây không phải là lúc nên tiếp cận những siêu phẩm này với theo nguồn phân phối chính hãng… thế nhưng, vẫn còn một hướng giải quyết cũng rất lý tưởng đó là mua iPhone XS Max  phiên bản lock xách tay… Vậy thì tại sao những thiết bị lock này lại được xem là một giải pháp lý tưởng ?

iphone-xs-max-lock-tai-ha-noi

iPhone XS Max Lock là gì

Đây là những phiên bản iPhone được bán ra bởi các nhà mạng nước ngoài. Và tất nhiên, nó được nhập về thị trường Việt Nam theo hình thức xách tay. Sau khi ra mắt được một thời gian ngắn thì số lượng iPhone XS Max lock giá rẻ cũng đã xuất hiện tương đối nhiều ở nước ta và nó được xách tay về từ nhiều thị trường không giống nhau trên thế giới.

Vậy bản chất của những thiết bị iPhone lock này là gì ?

Mang theo khá nhiều bản chất đặc trưng của một thiết bị lock. Về căn bản, đây là những phiên bản chính hãng tuy nhiên được phân phối bởi các nhà mạng nước ngoài. Và tất nhiên nó kèm theo hợp đồng với nhà mạng đó. Tức là chỉ được phép sử dụng sim của nhà mạng đó. Những sim nhà mạng khác được lắp vào máy sẽ hiển thị thông báo sim không hợp lệ.

Vậy thì làm thế nào để khắc phục vấn đề này và nếu như vậy thì tại sao lại gọi là lý tưởng ??.. Và trên thế giới, đâu là những nhà mạng nên chọn lựa ?

Tại Sao Mua iPhone XS Max lock lại được xem Là một giải pháp lý tưởng ?

Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên khi Maxmobile cho rằng đây là một phương án tối ưu dành cho các tín đồ iFan ” thích ăn táo ” nhưng lại bị hạn chế về tài chính. Dưới đây là 2 dẫn chứng cụ thể để chứng minh vấn đề trên.

iphone-xs-max-lock-gia-re

 

Đã Có Thể Hỗ Trợ Unlock

Đây là hướng giải quyết vấn đề máy không sử dụng được sim nhà mạng Việt Nam.. Sau khi sở hửu một thiết bị iPhone lock.. Việc cần làm là mua code unlock. Đây là hướng giải quyết được thực hiện thông qua Server và được bảo hành vĩnh viễn.

chi phí Tốt :giá bán iPhone XS Max lock chắc chắn rẻ hơn rất nhiều. Đây chắc chắn là yếu tố then chốt của vấn đề. Một thiết bị iPhone XS Max Lock các bạn hoàn toàn có thể mua được ở nhà mạng với chi phí chỉ vài trăm đô. Rẻ hơn rất nhiều so với một thiết bị iPhone được bán ra bởi các nhà phân phối chính hãng.

Nên Mua iPhone XS Max Lock Những Nhà Mạng Nào ?

hiện nay, số lượng máy lock của hai thị trường là Mỹ và Nhật Bản chiếm số lượng nhiều nhất với tổng số hơn 50%. bên cạnh đó còn có một số nhà mạng khác đến với từ Úc Canada Hàn Quốc Châu Âu…

Bài viết này Maxmobile chỉ nói đến với 2 thị trường máy lock chính là Mỹ và Nhật Bản.. Đâu là những nhà mạng đáng chọn ở tại hai thị trường này ?

Trước hết, là AT&T hay Verizon của Mỹ. Đây là những nhà mạng thường có mức chi phí mua code unlock khá tốt và cũng không gây ra nhiều khó khăn như T-Mobile hay Sprint.

Và… Softbank của Nhật Bản. Đây là nhà mạng duy nhất trong 3 nhà mạng chính của Nhật Bản hỗ trợ mua code. Docomo hay Au KDDI hiện tại chưa hỗ trợ phương án này.

Nói như vậy không có nghĩa là những thiết bị lock thuộc các nhà mạng chưa mua code được thì không thể sử dụng được ở Việt Nam. Bởi ở mọi trường hợp thì sim ghép luôn sẳn sàng chờ đợi bạn.

Trên đây là những vấn đề về việc lựa chọn iPhone XS Max lock. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì vui lòng liên lạc trực tiếp trung tâm Maxmobile hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan