Mặt kính Oppo R3001  gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên máy của các bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mới mặt kính Oppo R3001 là cách  tốt nhất để giải quyết. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chọn lựa trung tâm thay mới mặt kính Oppo R3001 uy tín, chất lượng? thay thế mặt kính Oppo R3001 giá rẻ chất lượng và lấy liền ở địa chỉ Maxmobile bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, nhiều giảm giá cho quý khách hàng

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo R3001

Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà Smartphone của khách hàng gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va đập mạnh như sau

 • Trường hợp 1: Smartphone Oppo R3001 bi rơi mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. quý khách chỉ cần sửa mặt kính là có thể sử dụng bình thường
 • Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, xuất hiện các điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có tín hiệu của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của các bạn là phải thay mặt kính cảm ứng
 • Tình huống 3: Điện thoại bi rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, khách hàng vui lòng sử dụng dịch vụ thay mặt kính, màn hình

thay mặt kính Oppo R300

thay mặt kính Oppo R300 mới lấy ngay

Địa chỉ thay mặt kính Oppo R3001 ở đâu?

Nếu như Oppo R3001 của quý khách bị hư mặt kính thì tốt hơn hết hãy thay mới mặt kính cho máy. Trên thị trường hiện tại có không ít địa chỉ thay mặt kính Oppo R3001 giá rẻ với nhiều loại mặt kính  Oppo R3001 khác nhau, giá cả phong phú làm cho người sử dụng khó lòng tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để sửa mặt kính với chất lượng và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thay mới Smartphone Oppo R3001, Maxmobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi hiện có trên các dòng Smartphone đang được lưu hành. Hiện tại vẫn có không ít khách hàng  đến với Maxmobile để giải quyết tình trạng hư hỏng mặt kính. Maxmobile với hệ thống trang  thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cam kết về chất lượng mặt kính sau khi thay mới bạn có thể tự test chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, tuyệt đối không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Quy trình thay mới mặt kính Oppo R3001 uy tín

 • Bước 1: Hàng ngũ nhân viên check máy cùng các bạn.
 • Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
 • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
 • Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.
 • Bước 5: Nhân viên tại Maxmobile kiểm tra điện thoại cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành

thay mặt kính Oppo R300

các bước sửa chữa chuyên nghiệp ở Maxmobile

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính  Oppo R3001.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Oppo R3001:

Hiểu về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải sửa màn hình cả bộ  với giá đắt hơn.

Sử dụng phương pháp nào sửa chữa kính Smartphone cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp chính là thủ công và phương pháp ép kính sử dụng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem đến hiệu quả hơn, mức chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại nhất được áp dụng vào thay mặt kính Oppo R3001. Điều này giúp tiết kiệm mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn thay thế Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay mới không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay thế, ép mặt kính  điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chế độ bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi tiến hành sửa mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chính sách bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ sửa mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm kém uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay của họ không được đảm bảo.

Ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính Oppo R3001
 • Hỗ trợ, giải đáp và test máy hoàn toàn miễn phí.
 • Vệ sinh máy Free khi quý khách sử dụng dịch vụ.
 • Giảm giá khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ thay thế linh kiện cùng lúc.
 • Tặng miếng dán màn hìnhfree
 • Tặng Gifcard cho bạn lần sử dụng dịch vụ lần kế tiếp

 

 

 

Bài viết liên quan