Maxmobile chuyên  cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng giá rẻ , thay nhanh lấy ngay – bảo hành 3 tháng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng giá rẻDịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng giá rẻ

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng giá rẻ

Tự hào là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ những điều kiện về con người và hệ thống trang thiết bị để đảm bảo mang tới những dịch vụ sửa chữa có chất lượng tốt nhất.

Khi nào cần thay mặt kính Xiaomi Mi Note

✥ Nếu màn hình của máy bị xước, sọc, đốm đen, phản quang, nhiễu, bị đen hoặc không sử dụng được ⇒ Bạn nên thay màn hình Xiaomi Mi Note mới

✥ Chỉ thay mặt kính cảm ứng khi mặt kính của máy bị vỡ, nứt. Cảm ứng bị đơ, loạn, liệt không sử dụng được ⇒ Cần thay mặt kính Xiaomi Mi Note mới

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Mi Note, bạn có thể gặp phải rất nhiều lỗi hư hỏng về màn hình. Tuy nhiên tuỳ theo từng lỗi mà có những cách khắc phục khác nhau.

MAXMOBILE – Trung tâm sửa chữa thay kính Xiaomi Mi Note uy tín

✥ Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất: MAXMOBILE rất tự hào là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng hệ thống thiết bị hiện đại vào quá trình sửa chữa. Với công nghệ ép chân không tiên tiến sẽ giúp quá trình sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo được độ an toàn và chính xác cao.

✥ Chất lượng dịch vụ tốt nhất.: Để đảm bảo mang tới những dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất. MAXMOBILE chỉ sử dụng nguồn linh kiện chính hãng để sửa chữa, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẽ giúp quá trình thay màn hình Xiaomi Mi Note đảm bảo chất lượng tốt.

✥ Chi phí sửa chữa rẻ nhất: Hiện nay MAXMOBILE chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại TPHCM với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa so với những cơ sở khác.

Ngoài ra hiện nay MAXMOBILE còn có nhiều chế độ chăm sóc khách hàng hấp dẫn: Sẵn sàng kiểm tra và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Chế độ bảo dài hạn tới 3 tháng, Làm việc và cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần

Quy trình sửa chữa thay kính Xiaomi Mi Note tại MAXMOBILE

✥ Bước 1: Maxmobile tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kiểm tra và giao cho điều phối viên

✥ Bước 2: Điều phối viên phân loại máy và chia cho kĩ thuật để sửa chữa

✥ Bước 3: Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra các chức năng và tiến hành sửa chữa

✥ Bước 4: Lễ tân liên hệ với khách hàng và làm thủ tục trả lại máy.

 

Bài viết liên quan