Thay màn hình Xiaomi Redmi 3 với mức chi phí không hề rẻ. Tuy nhiên, khi màn hình smartphone không hiển thị được, bạn buộc phải thay màn hình Redmi 3 để smartphone có thể hoạt động bình thường. Song giữa vô vàn dịch vụ thay màn hình RedMi 3 sửa chữa khác nhau, khách hàng cần cẩn thận lựa chọn địa điểm uy tín để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Dấu hiệu bạn cần thay màn hình Redmi 3 mới

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có những dấu hiệu hư hỏng khác nhau và qua đó chúng ta có thể nhận biết được tình trạng và quyết định có nên thay màn hình Redmi 3 hay không? Nếu gặp phải những dấu hiệu dưới đây, chúng tôi khuyên bạn nên mang thiết bị tới những trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay màn hình Xiaomi ngay.
1. Màn hình Redmi 3 bị bể, vỡ khiến cho cảm ứng bị hỏng. màn hình hiển thị kém.
2. Cảm ứng Xiaomi Redmi3 bị loạn: Với trường hợp này bạn có thể mang tới cửa hàng uy tín để thay cảm ứng với giá rẻ so với thị trường.
3. Màn hình Xiaomi xuất hiện điểm chết, sọc ngang dọc khắp màn hình.: Trường hợp này thì phải nhanh chóng đi thay màn hình Xiaomi Redmi 3 mới để tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.
4. Màn hình Redmi 3 bị nhòe màu, nhòe mực, hình ảnh hiển thị không sắc nét.
5. Điện thoại không lên nguồn, tối đen, lỗi màn hình xanh.

Thay-man-hinh-xiaomi-Redmi-3-chinh-hang

Hình ảnh điện thoại Xiaomi Redmi 3

Một số trường hợp phải thay màn hình Redmi 3

Mặc dù, màn hình Xiaomi Redmi 3 có hiển thị hình ảnh màu sắc cực tốt nhưng theo đánh giá từ các chuyên gia màn hình Xiaomi Redmi 3 rất mong manh và rất dễ bị vỡ khi bị có tác động của ngoại lực vào.
Để có thể xác định mức độ hư hại để tránh tình trạng bị báo giá “trên trời” người dùng cần lưu ý đến những trường hợp sau:
Trường hợp màn hình bị vỡ bể nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng hoạt động tốt, xài ổn định thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính Redmi 3
Màn hình vỡ nát tuy nhiên vẫn hiển thị tuy nhiên cảm ứng không sử dụng được thì tốt nhất bạn nên yêu cầu cửa hàng đó thay cảm ứng Xiaomi Redmi 3
Màn hình không hiển thị, bị nứt vỡ và cảm ứng hỏng, hoàn toàn không thể sử dụng được trên màn hình và giải pháp tối ưu và duy nhất là cần thay mới màn hình Redmi 3
Một số trường hợp khác như màn hình không mở lên, màn hình đen hay bị rớt nước, chất lỏng. Bạn chớ vội đem ra trung tâm để  Thay màn hình Redmi 3 nhé vì đây có thể là lỗi xung đột phần mềm hoặc sự cố phần cứng, đứt cáp màn hình chỉ cần khắc phục phần cứng.

Dich-vu-Thay-man-hinh-xiaomi-Redmi-3

Thay màn hình xiaomi RedMi 3 tại Maxmobile 

Dịch vụ thay màn hình RedMi 3 tại Maxmobile

Nếu điện thoại của bạn có dấu hiệu kể trên vậy thì hãy lựa chọn cho mình ngay Trung tâm gần nhất, thuận tiện để tiến hành thay màn hình Xiaomi Redmi 3 bạn nhé. Tuy nhiên một vài trường hợp bạn không thay màn hình điện thoại mà phải áp dụng hướng giải quyết khác như cảm ứng loạn, màn hình chớp giật hay màn hình vỡ nhưng cảm ứng vẫn lướt được ( trường hợp này hướng giải quyết đơn giản hơn là ép, thay mặt kính cảm ứng)…
Thêm một điều nữa là khi thay màn hình Xiaomi Redmi 3 tại Maxmobile cam kết linh kiện luôn xịn và zin. Trung tâm Maxmobile luôn mong muốn máy sau khi được xử lí sẽ khiến bạn hài lòng.
– Maxmobile chỉ bảo hành những phần chức năng Kỹ Thuật Maxmobile xử lí, các lỗi khác không liên quan Maxmobile sẽ hỗ trợ với giá tốt nhất.
– Maxmobile cam kết có chế độ bảo hành dài hạn quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan