Thay mặt kính iPhone 4 với công nghệ ép chân không là công nghệ mới nhất ở hiện nay đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng cảm giác sẽ an toàn và sẽ yên tâm hơn khi đến sửa chữa điện thoại tại Maxmobile. Chúng tôi sẽ sử dụng chiếc máy ép kính công nghệ cao để hút chân không trong một môi trường kín, rất sạch sẽ và đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Với việc có tay nghề lâu năm, quý khách hàng chỉ việc đem chiếc điện thoại iPhone 4 bị vỡ đến để nhân viên sẽ tự bóc tách và xử lý nhanh chóng cho khách hàng lấy ngay chất lượng. 

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 chính hãng tại Maxmobile

Maxmobile tự hào là một trung tâm mua bán khắc phục các sự cố trên dòng iPhone tốt nhất tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh (HCM). Với việc sử dụng công nghệ thay thế mặt kính iPhone 4 hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên làm việc nhiệt tình đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 tại Maxmobile.

thay mat kinh iPhone 4 tai Maxmobile

mặt kính chính hãng iPhone 4

Những trường hợp phải thay mặt kính iPhone 4

  • Khi màn hình vẫn còn hiển thị tốt ( không chết điểm ) .
  • Mặt kính không còn sử dụng được (bị liệt một số điểm ) .
  • Thay thế kính iPhone 4 khi bị bể kính

⇒ Khi quý khách hàng cần thay mới mặt kính iPhone 4. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và báo thật chính xác về việc có thay kính được hay không. Nếu như máy iPhone 4 của quý khách bị lỗi nào khác thì nhân viên sẽ báo và sẽ xin ý kiến của khách. Sau đó kỹ thuật viên sẽ tách main và kính riêng ra. Cho khách hàng niêm phong tất cả linh phụ kiện của iPhone 4 khi giao lại cho cửa hàng, trung tâm giữ hoặc có thể đem về tự bảo quản. Nhân viên chỉ có trách nhiệm giữ lại bộ màn hình kính để tiến thành quá trình thay kính iPhone. Tránh các tình trạng thay đổi linh kiện của quý khách hàng.

Ưu đãi cho dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 tại Maxmobile

Maxmobile sẽ đổi mới linh kiện trong 7 ngày đầu nếu như khách hàng phát hiện mặt kính iPhone 4 bị hư hỏng, lỗi

Thời gian để bảo hành thay mặt kính iPhone 4, iphone 4S sẽ kéo dài 6 tháng trong khoảng thời gian này quý khách hàng nếu như gặp sự cố gì về sản phẩm thì vụi lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi.

Khi mà đi bảo hành quý khách hàng nhớ mang theo phiếu bảo hành để cho chúng tôi dễ dàng kiểm tra lại máy.

gia thay the mat kinh cho iPhone 4

giá thay mới mặt kính cho iPhone 4 tại Maxmobile

Thời gian để thay mặt kính iPhone 4 tại Maxmobile

Quý khách hàng chỉ cần đợi khoảng 45 phút để nhân viên kỹ thuật có thể test máy và thay mặt kính iPhone 4. Trong khoảng thời gian này quý khách có thể được trực tiếp theo dõi mọi quá trình sửa chữa của nhân viên. Maxmobile sẽ không để khách hàng phải chờ trong thời gian quá lâu chúng tôi sẽ cam kết hỗ trợ tận tình nhất cho mọi quý khách hàng.

>>>Xem thêm Video Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 4S tại MaxMobile

Cam kết của Maxmobile khi khách hàng tới thay mặt kính iPhone 4

Thay kính iPhone 4 bằng sản phẩm linh kiện chính hãng 100% bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng

Giá cả cam kết cạnh tranh nhất với các trung tâm sửa chữa khác trong khu vực

Sẽ đền bù 100% chi phí cho các khách hàng nếu như xảy ra sự cố trong quá trình sửa chữa và thay mặt kính iPhone 4, iPhone 4S

Nhân viên làm việc rất nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cực cao trong công việc

Hãy đến với Maxmobile của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thay mặt kính iPhone 4 hay cho các dòng điện thoại khác một cách tốt nhất

Maxmobile TP TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5
ĐT: 0931.922.922 – 0939.922.922

Maxmobile TP Hà Nội 1
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655 – 0961.86.66.86

Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 – 0466.725.999

Bài viết liên quan