MaxMobile tiếp nhận thay pin iPhone 6 Plus  Hà Nội, TPHCM với Giá cạnh tranh thị trường. bảo hành dài hạn, hoàn tiền 100% khi quý khách không thỏa mãn với chất lượng dịch vụ của trung tâm. Pin iPhone 6 Plus của quý khách gặp tình trang pin nhanh hết, sạc không vào pin hoặc các tình huống bất thường về pin thì bạn hãy nhanh chân mang sản phẩm đến chi nhanh sửa chữa gần nhất để được chúng tôi check và xử lý tránh các lỗi càng ngày nghiêm trọng và ảnh hưởng đến các bộ phận hay linh kiện khá.

thay-pin-iphone-6-plus

 

Trung tâm sửa điện thoại uy tín, chất lượng

một số hư hỏng hay gặp khiến bạn phải thay pin thay pin iPhone 6 Plus?

– Sạc pin không vào điện : đây chính là tình huống vô cùng rất quen với các dòng IPHONE đã sử dụng được 1 năm, hoặc người sử dụng mua IPHONE đã thay lại ping, với các tín hiệu như sạc không báo ping vào, sạc mãi không lên % pin, không nhận dây sạc, sạc chập chờn, sạc pin vào chậm … đều là các tín hiệu cho thấy sự ” suy yếu” của pin do làm việc quá lâu hoạc bạn đang sử dụng cáp sạc hoặc củ sạc không đúng chuẩn để sạc cho máy.
– Pin báo ảo: nếu bạn tiếp nhận thấy việc tụt pin quá nhanh chóng việc 100% pin để im cũng tụt hoặc tụt nhanh hơn bình thường thì đây cũng là tín hiệu của suy giảm khả năng của pin. Đối với iPhone 6 Plus sử dụng dụng ping LI-PO vì thế sẽ không cần sạc 8 tiếng khi mua vì nó không có hiện tượng bị chai pin, nhưng người sử dụng cũng không nên ỷ lại vì 2 loại sản phẩm này sử dụng chuẩn pin này sẽ có hiện tượng suy giảm khả năng tích điện , nghĩa là nếu hết 400 lần sạc bạn sẽ thấy dấu hiệu suy giảm khả năng rõ ràng hơn và khả năng tích nạp điện kém đi dẫn tới ping báo ảo sẽ nghiêm trọng hơn (nói cách khác là nạp được ít thì dùng cũng ít) .
– Pin IPHONE bị lỏng : đây là hiện tượng khá mới, có thể nói hiếm khi gặp, việc lỏng pin của thiết bị chỉ thường hay gặp  các Smartphone pin rời, còn IPHONE chúng ta có pin liền trong khung thân máy, không dể tác ra được.
– Pin bị phù và cháy nổ: đây là trường Hợp vô cùng khó gặp, bởi lẽ IPHONE đã tạo ra 1 sản phẩm tuyệt vời, vậy tạo sao báo chí lại có chuyện Điện thoại IPHONE cháy nổ và sau đó đổ lỗi cho pin? Đó là do người dùng sử dụng sạc chất lượng kém làm nguồn điện vào không hợp lý Dẫn đến “giết” viên pin và đến khi cần mọi thứ sẽ được “giải thoát ”.

Nếu iPhone 6 Plus của khách hàng gặp phải các vấn đề trên thì hãy mang tới MaxMobile để được thay pin iPhone 6 Plus chính hãng chất lượng nhất nhé.

Những lưu ý khi thay pin iPhone 6 Plus

– Đối với iPhone 6 Plus sử dụng chuẩn Pin Li-Po với khả năng không bị chai pin khi sử dụng dù là sạc và tháo ra liên tục đi nữa, nên khi sử dụng người sử dụng sẽ vô cùng yên tâm việc sản phẩm IPHONE của mình sẽ xả và nạp pin tốt. Nhưng bạn đừng quyên rằng đây là chuẩn pin có điểm yếu suy yếu dần tức là khi đã đạt giới hạn số lần nạp đây 100% pin iPhone 6 Plus sẽ có dấu hiệu giảm tuổi thọ xuống như con người gia đi vậy, lúc đầu bạn sẽ nạp đầy được 100% dung lượng pin nhưng càng về sau con số này sẽ giảm đi và đến 1 lúc nào đó nó giảm đến dưới 50% đó là lúc bạn cần thay pin iPhone 6 Plus chính hãng mới .
– Vậy để có thể sử dụng pin iPhone 6 Plus bền hơn bạn không cần phải như các loại Smartphone cũ trước đây là giảm thiểu sạc nhiều lần hay không được ngắt sạc khi chưa đầy mà bạn sẽ giảm thiểu việc sử dụng pin nhanh và nhiều bằng 1 số cách tiết kiệm hoặc giảm thiểu ứng dụng không thiết yếu.
– Một lưu ý nhỏ rằng khi sử dụng phụ kiện sạc cho IPHONE nên chú ý phải là phụ kiển chính hãng để nguồn cấp điện ổn định.

Mẹo nhỏ khi thay mới pin iPhone 6 Plus

– Khi mang IPHONE của quý khách đi thay pin bạn nên chú ý đến 1 vài điểm sau đây :
địa chỉ phù hợp : điều này có thể không cần phải nhắc thì ai cũng nghĩ ngay đến trong đầu khi quyết định mang IPHONE đi sửa chữa, nhưng như thế nào là uy tín liệu có lớn nhiều chi nhánh là uy tín? Bởi với mảng bán sản phẩm thì đúng còn ở tại mảng sửa chữa IPHONE thì chuyên mới là cốt yếu , đôi khi những cửa hàng lớn còn thiếu linh kiện và đưa lại cho các cửa hàng chuyển sửa để thực hiện vì thế bạn chọn cửa hàng chuyên sửa chữa IPHONE theo đúng nhu cầu của quý khách.
+ Bảo hành 12 tháng là tối thiểu : nếu có đảm bảo này bạn sẽ có câu trả lời cho linh kiện có chính hãng hay không.
+ Quy trình check và thay thế rõ ràng ngay trước mặt bạn, điều mà bạn duy nhất được ở tại các cửa hàng chuyên sửa chữa IPHONE.

thay-pin-iphone-6-plus-gia-re

Sửa Điện thoại IPHONE chuyên nghiệp

trung tâm thay mới pin iPhone 6 Plus chính hãng

– Maxmobile tự hào và đảm bảo làm đúng các yêu cầu tại mục 3 nên trên với tiêu chí “thành thật và tận tâm” .
– đảm bảo giá thay mới pin iPhone 6 Plus ở tại Hà Nội uy tin nhất
– Bảo hành đến 12 tháng khi thay pin IPHONE .
– Quy trình kiểm tra và thay thế trước mặt khách vì thế chỉ cần 20 phút là khách tiếp nhận lại máy ngay.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay pin iPhone 6 Plus tại TPHCM và Hà Nội thì Hãy đến ngay qua hotline 0969.655.655 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất nhé. Chúc khách hàng may mắn!

>>> Xem thêm: Giá thay mặt kính iPhone 6s

Bài viết liên quan