Maxmobile mang đến dịch vụ sửa Smartphone Samsung Galaxy S9 Plus, thay mới camera Samsung Galaxy S9 Plus uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM, nếu Samsung Galaxy S9 Plus của quý khách đang gặp vấn đề, hãy tới ngay với trung tâm để được giải quyết nhanh chóng, giá hợp lý nhất.

Thay vì phải cầm theo máy ảnh cồng kềnh thì bây giờ chỉ với chiếc Điện thoại có camera như Samsung Galaxy S9 Plus  người dùng đã có thể  dễ dàng lưu lại những kỷ niệm bất cứ lúc nào bạn muốn. Camera Samsung Galaxy S9 Plus bị lỗi thường do những Nguyên nhân như máy bi rơi, va đập mạnh, bị vật nặng đè lên… camera bị hỏng sẽ khiến cho các bức ảnh trở nên xấu xí, thậm chí người sử dụng sẽ không thể sử dụng được camera của máy.

 thay camera Samsung Galaxy S9

thay camera Samsung Galaxy S9 Plus chuyên nghiệp

Các dấu hiệu và nguyên nhân nào cho thấy bạn sắp phải sửa camera Samsung Galaxy S9 Plus ?

Hiện tượng cho thấy chiếc camera của máy đang hỏngđó là: Khi mở camera để chụp hình hoặc quay clip thì camera không hoạt động. ảnh sau chụp  không rõ nét dù lúc chụp điện thoại không bị rung

Tuy nhiên rất có thể những vấn đề ở camera  có nguyên nhân do các xung đột phần mềm: Nếu gặp phải sự cố trên thì rất có thể khách hàng sẽ phải sửa hoặc thay camera Samsung Galaxy S9 Plus

Nguyên nhân làm cho camera của Samsung Galaxy S9 Plus hư hỏng là do đâu?…Phần lớn trường hợp trên xảy ra có thể là do thời gian sử dụng của người sử dụng, làm máy rơi, va đập mạnh với vật cứng tác động trực tiếp tới chiếc camera Samsung Galaxy S9 Plus.

Do máy bị ẩm, những mạch tiếp xúc của camera bị chập, cháy không hoạt động bình thường được, tình trạng này cần thay mới camera Samsung Galaxy S9 Plus  ngay.

Khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus tại Hà Nội, TPHCM

Trung Tâm Maxmobile là trung tâm  sửa chữa Smartphone và máy tính bảng chuyên nghiệp uy tín nhất. Dịch vụ sửa camera cho Samsung Galaxy S9 Plus tại trung tâm hiện nay đang được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thời gian để thay mới camera Samsung Galaxy S9 Plus nhanh nhất bạn có thể lấy ngay khoảng 40-50 phút.

thay mới camera Samsung Galaxy S9 Plus được thực hiện với các kỹ thuật viên chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó được  hệ thống máy móc hiện đại. Giúp cho thời gian sửa chữa, thay thée diễn ra được chính xác nhất và nhanh chóng.

Khi thay mới camera Samsung Galaxy S9 Plus taị Trung Tâm Maxmobile bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. bên cạnh đó trung tâm còn có chính sách bảo hành chu đáo dài lâunếu linh kiện có lỗi của nhà sản xuất.

Quy trình thay camera Samsung Galaxy S9 Plus tại Maxmobile

 • Đội ngũ nhân viên tiếp nhận Samsung Galaxy S9 Plus  bị lỗi camera từ phía quý khách và kiểm tra tổng quan tình trạng của điện thoại.
 • Sau khi check, Các nhân viên của chúng tôi sẽ báo lại tình trạng của máy, đề xuất cách giải quyết tối ưu, báo giá dịch vụ và tư vấn những thông tin liên quan cho các bạn.
 • Nếu các bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, Các nhân viên sẽ đưa linh kiện cho khách hàng test, quý khách cũng được kí tên lên linh kiện của máy. Tiếp theo, kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay camera Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng một cách minh bạch và chuyên nghiệp.
 • Khi quá trình thay mới camera  hoàn thiện, các kỹ thuật viên và khách hàng sẽ cùng test lại các chức năng của máy cho đến khi quý khách cảm thấy thật sự thỏa mãn.
 • Các bạn thanh toán mức giá của dịch vụ, nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành cho quý khách.

thay camera Samsung Galaxy S9 Plus chuyên nghiệp

các bước sửa chữa tại Maxmobile

Cam kết tại trung tâm Maxmobile
 • Sử dụng linh kiện mới 100%, chính hãng để sửa chữa camera cho khách hàng.
 • quý khách có thể xem trực tiếp tất cả quá trình thay thế camera của các kỹ thuật viên.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên bảo quản điện thoại của khách cẩn thận trong lúc thay
 • Sử dụng các hệ thống máy móc tiên tiến nhất trong lúc thay mới camera
 • Thời gian để sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ cho các bạn
 • Luôn luôn lắng nghe ý kiến, giải đáp cho bạn toàn bộ những điều có liên quan đến việc thay thế linh kiện Smartphone.
 • các case hỏng đều được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên có không ít kinh nghiệm, trình độ sửa chữa cao
 • mức giá sửa camera rẻ nhất trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • Thời gian bảo hành dài hạn
giải đáp câu hỏi về thay thế camera Samsung Galaxy S9 Plus

1.” Thời gian sửa camera  Samsung Galaxy S9 Plus là bao lâu”

Trả lời: Thời gian để thay mới camera Samsung Galaxy S9 Plus  ở Maxmobile chỉ khoảng hơn 60 phút. bạn có thể ngồi đợi tại phòng chờ của trung tâm hoặc đi đâu đó khoảng thời gian trên Các nhân viên sẽ tự động liên hệ cho bạn tới lấy máy.

2.”sửa camera Samsung Galaxy S9 Plus có được bảo hành không?”

Trả lời: Thời gian bảo hành khi bạn thay camera Samsung Galaxy S9 Plus từ 1-3 tháng. ngoài ra bạn còn được ứng dung chính sách 1 đổi 1 linh kiện trong 7 ngày nếu linh kiện có lỗi của hãng sản xuất.

 

Bài viết liên quan