Thay mới vỏ Samsung Galaxy J5 Prime  hay còn được nhiều người gọi là độ vỏ đang trở thành xu hướng hot nhất hiện tại ở trung tâm sửa chữa Maxmobile tại TP.HCM, Hà Nội. Bởi bạn không cần bỏ ra hàng chục triệu để đổi máy mới mà vẫn có được chiếc Samsung Galaxy J5 Prime như mong muốn chỉ bằng một mức giá vô cùng nhỏ để thay thế vỏ, độ vỏ mới theo ý muốn.

Khi bạn nhàm chán với lớp vỏ  Samsung galaxy J5 Prime  cũ muốn đổi áo mới cho chú dế của mình. Hay đơn giản muốn khách hàng nhìn thấy mình đang dùng Điện thoại  Samsung galaxy J5 Prime  chứ không phải là  Samsung galaxy J5 Prime . Thì dịch vụ thay thế vỏ, độ vỏ mới ở tại trung tâm Maxmobile hoàn toàn phù hợp cho bạn

Vỏ v đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và luôn sẵn có trong kho để phục vụ nhu cầu của các bạn. Đặc biệt chúng tôi thay mới vỏ  Samsung galaxy J5 Prime  hoàn toàn bằng linh kiện chính hãng nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime

thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chuyên nghiệp

 Dấu hiệu cần phải thay mới vỏ Samsung galaxy J5 Prime

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc thay vỏ mới Samsung galaxy J5 Primecó thể do lỗi của nhà sản xuất, lỗi do người sử dụng… Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà chúng tôi đánh giá được từ thông tin quý khách cung cấp.

– Nguyên nhân 1: Do người sử dụng không cẩn thận làm xước, móp méo, cong… nên phải thay vỏ mới Samsung galaxy J5 Prime

– Nguyên nhân 2: Do lỗi của nhà sản xuất

– Nguyên nhân 3: Người sử dụng đã từng thay vỏ Samsung galaxy J5 Prime giá rẻ nhưng tại những địa chỉ chui nên bị thay vỏ hàng kém chất lượng, sử dụng được một thời gian có thể bị cong.

Quy trình thay mới vỏ Samsung galaxy J5 Prime uy tín

Theo nhu cầu thay mới vỏ của khách hàng ngày càng nhiều hiện nay, địa chỉ thay mới vỏ cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng để có thể thay vỏ mới Samsung galaxy J5 Prime đạt tiêu chuẩn chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm được. Một số trung tâm sử dụng loại vỏ chất lượng kém, làm chúng dễ mất màu theo thời gian, Smartphone bắt sóng kém hơn so với bình thường. nhân viên nhiều kinh nghiệm, sản phẩm hàng nhái, vỏ làm không khít với máy, gây ảnh hưởng đến phần cứng trong máy.Những tình trạng này không sảy ra ở tại Maxmobile vì trung tâm luôn Cam kết như sau

 • Bước 1: Mọi người đến với trung tâm sẽ được nhân viên chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu nhu cầu dịch vụ của các bạn.
 • Bước 2: Đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ thay vỏ Samsung galaxy J5 Primechính hãng, mọi người sẽ được kiểm tra vỏ Samsung galaxy J5 Prime trước khi quá trình thay thế tiến hành.
 • Bước 3: Chuyên viên kĩ thuật test máy trước khi thay vỏ, nếu như có lỗi gì báo chính xác lỗi cho các bạn.
 • Bước 4: Cho khách ký tên lên phần cứng trước khi thay thế vỏ.
 • Bước 5: Tiến thành thay thế vỏSamsung galaxy J5 Prime chính hãng trong khu vực kĩ thuật. quý kháchcó thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện của đội ngũ kĩ thuật viên.
 • Bước 6: Sau khi thay mới vỏ thành công vỏ cho chiếc Samsung Galaxy J5 Prime. quý khách check lại máy và đội ngũ nhân viên ghi phiếu bảo hành làm thủ tục thanh toán .

Đối với dịch vụ ở Maxmobile, khách hàng nếu check nếu thấy có bất cứ vấn đề nào vui lòng thông báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime

Quy trình thay thế tại Maxmobile

Cam kết tại trung tâm Maxmobile khi thay vỏ Samsung galaxy J5 Prime

Maxmobile cam kết về chất lượng linh kiện vỏ đều là  mới 100%  bảo đảm chất lượng có tem mác từ nơi sản xuất. =≫ chất lượng vỏ sau khi thay bền đẹp tuyệt đối không bị cong, vênh.

 • Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng chất lượng kém, bảo quản máy trong suốt thời gian thay thế.
 • Hệ thống thiết bị tiên tiến chuyên dụng.
 • Giá thành thay vỏ Samsung galaxy J5 Prime ở đây luôn hợp lý nhất trên thị trường.
 • Chính sách bảo hành lâu dài ở hầu hết các chi nhánh của địa chỉ.
 • Đội ngũ chuyên viên đều được đào tạo chuyên sâu
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn mọi câu hỏi cũng như các nghi vấn của người sử dụng liên quan đến dịch vụ và phần sửa chữa.
 • Thời gian thay thế lấy liền chỉ mất khoảng 30 phút, tuyệt đối không giữ lại máy.
 • Có từng phần quà ưu đãi cho từng dịch vụ.
 • Maxmobile tự hào là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng cũng như là giá tiền sửa chữa

 

 

Bài viết liên quan