Với những ai đang có nhu cầu mua sắm các thiết bị di động thì việc tìm một cửa hàng uy tín để mua là  không phải là việc đơn giản, vậy đâu là những hệ thống bán lẻ có chất lượng đảm bả, giá thành tốt và uy tin nhất vào thời điểm hiện tại?

Hiện ngay, tại Việt Nam, nguồn hàng smartphone phong phú từ chính hãng đến xách tay, từ mới đến cũ đều có hết. Vì vậy không thiếu các trung tâm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm này, tuy nhiên vì thị trường lớn, sức mua mạnh, điện thoại chính là sản phẩm bị dựng nhiều nhất khiến khách hàng vô cùng lo lắng.

Tìm hiểu về Maxmobile

Với nhiều năm hoạt động thị trường Maxmobile là trung tâm được nhiều khách hàn biết đến. Tuy nhiên với nhiều khách hàng chưa từng mua điện thoại tại đây đều lo lắng, đặt ra nhiều thắc mắc như:  có nên mua điện thoại tại Maxmobile? Giá cả như thế nào? Và chế độ bảo hành ở đây có tốt không?

Vì sao các khách hàng chọn Maxmobile

co-nen-mua-dien-thoai-tai-maxmobile-chia-se-tu-phia-khach-hang-1

iPhone một trong nhiều dòng điện thoạii được phân phối tại Maxmobile

Có cái tên Maxmobile không còn xa lạ với nhiều khách khàng đây là  hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ các thiết bị công nghệ bảo bảo chất lượng, chính hãng, nguồn gốc rỏ ràng, thuộc các thương hiệu uy tín như Apple, Samsung, Sony, Oppo, Xiaomi, LG,…Với giá thành tốt, thậm chí còn thấp hơn nhiều so với thị trường. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi về giá,  nhiều quà tặng, khuyến mại và chế độ hậu mãi tốt  rất tốt, giao hàng nhanh chỉ trong, thanh toán linh hoạt và nhiều dịch vụ trả góp với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Những đánh giá của khách hàng khi mua điện thoại tại Maxmobile

Chị Phạm Vân (nội trợ): “Hiện nay tôi đang làm nội trợ nên không am hiểu về các dòng máy điện thoại nhiều, được bạn bè giới thiệu tôi có mua điện thoại tại Maxmobile và được các bạn nhân viên của Maxmobile tư vấn rất nhiệt tình thì tôi dã chọn mua được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất, mà giá cả lại rất cạnh tranh, máy dùng rất tốt, tôi rất tin tưởng khi mua máy tại đây. Nếu bạn cũng đang muốn mua điện thoại có thể đến Maxmobile rất uy tín”

Anh Trường Giang ( marketing): “Năm ngoái có mua điện thoại  iphone 6 ở Maxmobile, đến giờ máy dùng ổn định và không có vấn đề gì. Mình sẽ ủng hộ Maxmobile và sẽ giới thiệu thêm bạn bè người thân đến đây để mua máy. Cảm ơn Maxmobile đã cho mình 1 địa chỉ mua hàng đáng tin cậy.”

co-nen-mua-dien-thoai-tai-maxmobile-chia-se-tu-phia-khach-hang

Nhiều khách hàng đã đến Maxmobile và hoàn toàn tin tưởng

Thu Hiền (kính doanh): Mình đã tham khảo các dòng điện thoại 99% ở nhiều nơi nhưng sự lựa chọn của mình vẫn là ở Maxmobile vì chất lượng máy cũng như chế độ bảo hành rất tuyệt vời, nhân viên tư vấn rất tận tình chu đáo, mình sẽ ủng hộ và sẽ giới thiệu bạn bè người thân mua máy ở đây.”

Đây là 3 trên rất nhiều các khách hàng đã từng mua điện thoại tại Maxmobile và cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như tháy độ phục vụ tại Maxmobile.

Bài viết liên quan