Với mẫu mã và cải tiến , màn hình iPhone càng trở lên to hơn và mỏng hơn, chính vì thế mà màn hình hiển thị rất dễ bị tổn thương khi có va chạm mạnh như nứt, vỡ, ảnh hưởng đến độ cảm ứng. Trong khi đó, màn hình là nơi chính để người dùng tương tác chính, không thể tận hưởng được  mọi thứ khác nếu màn không dùng được . Lúc này, người dùng sẽ nên đến cơ sở để thay màn hình mặt kính iPhone 5, 5S, 5C . Và gặp cần sự cố này, bạn phải phải lưu ý đến những điều sau.

Thay mặt kính iPhone 5C

Mặt kính iPhone 5C bị hỏng

Kiểm tra mức độ hư hại mà mặt kính iPhone 5, 5S, 5C bị

Người dùng nên xác minh được mức độ sự cố của màn hình iPhone. Nếu màn bị vỡ và ảnh hưởng đến những phần cứng khác, cảm ứng không thể dùng được thì người dùng phải thay thế mới và sửa cả các phần khác. iPhone là dòng sản phẩm dùng công nghệ màn hình incell, nên nếu màn bị nứt, vỡ mà không còn cảm ứng được thì người dùng cần thay màn hình , thay mặt kính iPhone 5C chính hãng hoàn toàn nguyên tem mác.

Còn nếu chỉ vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài, thì khách hàng chỉ cần thay kính iPhone là được, và mức giá sẽ thấp hơn. Vì thế người dùng phải cần chú ý khi tìm địa chỉ uy tín bị đi thay màn- mặt kính iPhone.

Khi mặt kính iPhone 5, 5S, 5C bị sự cố người dùng phải xác định xem màn hình bị vấn đề rơi vào dấu hiệu nào sau đây:

a. Mặt kính iPhone 5C bị vỡ nhưng màn vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn dùng vượt trội –> người dùng chỉ nên thay mặt kính iPhone 5C nguyên tem mác là có thể dùng bình thường.

b. Cảm ứng trên màn hình  bị loạn hoặc liệt –> Trong nguyên nhân này để bảo dưỡng quý khách cần thay cảm ứng mới cho máy.

c. Màn bị hỏng không hiển thị, sọc màn hình… –> Với tình huống này, thay màn hình full bộ là cách bảo dưỡng duy nhất.

Việc xác minh dấu hiệu lỗi của màn sẽ hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra được mình phải thay nguyên bộ màn hay linh kiện rời, đồng thời tránh được tình trạng bị báo giá trên trời, luộc đồ…

thay mặt kính iphone 5c lấy ngay

Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mới mặt kính iPhone 5, 5S, 5C

Khi chọn đơn vị sửa, thay sửa phụ kiện sản phẩm để thay mặt kính iPhone 5C yêu quý của mình khách cần tìm đến những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ sửa giàu kinh nghiệm để tránh các rủi ro như vấn đề luôn màn hình, màn chết hoàn toàn…trong các bước thay cho mặt kính iPhone 5, 5S, 5C vì quá trình này khá phức tạp và rắc rối.

>>Quá trình lưu ý thay màn hình samsung galaxy s7 chính hãng cũng tương tự như iPhone

Bài viết liên quan